vị trí của bạn Home bolalion

CLB Hải Phòng bị cảnh cáo sau vụ trọng tài “xem tivi”, tái diễn sẽ phải đá sân trung lập

Cụ thể, trong văn bản nêu rõ các vi phạm của ban tổ chức sân Lạch Tray khi sử dụng màn hình lớn để p

Cụ thể, trong văn bản nêu rõ các vi phạm của ban tổ chức sân Lạch Tray khi sử dụng màn hình lớn để phát sóng trận đấu như sau:

“Màn hình điện tử lớn trên sân phát trực tiếp trận đấu khi chưa nhận được sự cho phép của Ban Tổ chức giải. Việc phát trực tiếp các tình huống gây tranh cãi, các yếu tố liên quan tới thương mại trên màn hình tại khu vực sân đang diễn ra trận đấu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới công tác tổ chức, điều hành, an ninh, an toàn của trận đấu.

Trường hợp các vấn đề tồn tại nêu trên không được khắc phục tại trận đấu tiếp theo trên sân Lạch Tray, CLB Hải Phòng sẽ phải đền bù cho công ty VPF các thiệt hại phát sinh do sự vi phạm này và Ban Tổ chức giải sẽ chỉ định sân trung lập đối với các trận đấu mà CLB Hải Phòng là chủ nhà”.

Thực tế, việc phát sóng trực tiếp trận đấu trên màn hình lớn đã khiến trận đấu giữa Hải Phòng và Nam Định (2/3) bị ảnh hưởng khá nhiều. Cụ thể, ở phút 70, khi Triệu Việt Hưng đưa bóng vào lưới, trọng tài Trần Đình Thịnh công nhận bàn thắng. Tuy nhiên, sau khi tham khảo trọng tài biên và theo dõi tình huống phát lại, trọng tài Thịnh quyết định rằng Việt Hưng đã để bóng chạm tay.

Bên cạnh đó, ở pha thổi phạt đền, các cầu thủ Hải Phòng cũng yêu cầu trọng tài xem lại tình huống. Đây là việc không nên có bởi trọng tài không thể vừa “xem tivi” vừa điều khiển trận đấu. Ngoài ra, việc phát trận đấu qua màn hình lớn cũng có thể ảnh hưởng đến tâm lý và hành vi của cổ động viên, tạo áp lực lên những “ông vua áo đen”.

BTC sân Lạch Tray vẫn có thể phát quảng cáo ở thời điểm, trước, sau và giữa giờ nghỉ trên màn hình lớn. Đây là cách khai thác thương mại hợp lý và đúng quy định.

https://sport5.vn/clb-hai-phong-bi-canh-cao-sau-vu-trong-tai-xem-tivi-tai-dien-se-phai-da-san-trung-lap-20220303183730385.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/733/clb-hai-phong-bi-canh-cao-sau-vu-trong-tai-xem-tivi-tai-dien-se-phai-da-san-trung-lap/