vị trí của bạn Home agenbolaliga

HLV futsal Huỳnh Bá Tuấn đột ngột qua đời vì bạo bệnh

Những người yêu mến futsal Việt Nam bàng hoàng nhận tin HLV Huỳnh Bá Tuấn trút hơi thở cuối cùng vào

Những người yêu mến futsal Việt Nam bàng hoàng nhận tin HLV Huỳnh Bá Tuấn trút hơi thở cuối cùng vào tối ngày 4/2. Do bệnh tình quá nặng, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng HLV Huỳnh Bá Tuấn đã không qua khỏi. Anh đã được người thân đưa về quê nhà Vĩnh Long.

Trên trang fanpage, đội bóng HLV Huỳnh Bá Tuấn đã cống hiến và gắn bó trong phần lớn sự nghiệp khi còn là cầu thủ. CLB Thái Sơn Nam chia sẻ: “Toàn thể CLB Futsal Thái Sơn Nam vô cùng thương tiếc khi biết tin HLV Huỳnh Bá Tuấn, cầu thủ và HLV kỳ cựu không chỉ của Thai Son Nam FC mà còn của cả nền Futsal Việt Nam đã ra đi sau thời gian chống chọi với bạo bệnh.

Khi còn thi đấu, ông Huỳnh Bá Tuấn đã có thời gian dài cống hiến cho Thai Son Nam FC và ĐTQG Futsal Việt Nam, một trong những người đặt những dấu ấn đầu tiên cho Futsal chuyên nghiệp hiện tại. Sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ, Coach Tuấn đảm nhận vai trò thuyền trưởng cho đội Trẻ Thái Sơn Nam, Hoàng Thư Đà Nẵng, Thái Sơn Bắc và gần đấy nhất là Tân Hiệp Hưng.

Coach Tuấn ra đi để lại sự mất mát to lớn không chỉ cho futsal mà còn cả nền thể thao nước nhà. Tập thể Thai Son Nam FC xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia quyến và người thân của Coach Tuấn”.

Trong khi đó, ông Trần Anh Tú, Trưởng ban futsal Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Chủ tịch câu lạc bộ Thái Sơn Nam cũng viết lên trang cá nhân: “Ra đi nhanh và sớm quá Kapu (biệt danh của huấn luyện viên Huỳnh Bá Tuấn)! Ra đi để lại 2 đứa con mồ côi cha từ nhỏ, để lại người cha mất chỗ nương bóng tuổi già. Ra đi để lại cả một cuộc đời và sự nghiệp dang dở cùng bao nỗi đau của mọi người.

37 tuổi, 14 năm gắn bó tình thầy trò, anh em, bạn bè với bao kỷ niệm vui buồn giờ đã thành ký ức trong tâm trí mọi người. Đêm qua mọi người đã đưa con về nhà, ngày mai mọi người sẽ đưa con về lòng mẹ. Yên nghỉ nhé, Tuấn Kapu!”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/739/hlv-futsal-huynh-ba-tuan-dot-ngot-qua-doi-vi-bao-benh/