vị trí của bạn Home bolalion

Hà Nội FC có thêm một cầu thủ chấn thương, đặt chỉ tiêu khiêm tốn trước Nam Định

Vào ngày 15/1, Hà Nội FC sẽ gặp Nam Định trên sân Thiên Trường trong ngày V.League trở lại. Tình hìn

Vào ngày 15/1, Hà Nội FC sẽ gặp Nam Định trên sân Thiên Trường trong ngày V.League trở lại. Tình hình lực lượng của nhà đương kim Á quân có những diễn biến không mấy khả quan.

“Trước trận với Nam Định, Hà Nội đã thi đấu trận Siêu Cup với Viettel. Tình hình lực lượng trước trận Siêu Cup không có Duy Mạnh Văn Hậu do chấn thương chưa quay lại. Qua Siêu Cup có chấn thương mới, đó là Moses, chắc chắn cậu ấy sẽ không có mặt ở trận đầu tiên. Bên cạnh đó Thành Chung cũng đang có vấn đề, cả 2 đều có chấn thương nặng nhẹ khác nhau.

Sân Thiên Trường luôn là chảo lửa với CĐV cuồng nhiệt. Nếu cầu thủ thi đấu với một khán đài đầy ắp CĐV cổ vũ thì sẽ thăng hoa hơn rất nhiều. Đó có thể là lí do cho việc tổ chức ở Thiên Trường, đây cũng là việc để quảng bá cho giải đấu trở lại. Hà Nội thi đấu ở Thiên Trường nhiều trận không có kết quả tốt. Đây là trận khai mạc, mở đầu của mùa giải thì Hà Nội đặt chỉ tiêu ít nhất có một điểm”, HLV Chu Đình Nghiêm trả lời trước buổi tập chiều 13/1.

Một điều cũng rất được quan tâm khác đó là diễn biến phục hồi của Đoàn Văn Hậu. Hiện tại, vẫn rất khó để xác định chính xác thời điểm cầu thủ này trở lại.

“Văn Hậu chuyển sang PVF tập hồi phục vào ngày 7. Quan trong nhất là trong thời gian 3 tuần tập hồi phục đấy, phải xem cơ địa của Hậu như thế nào mới dự đoán được ngày quay lại.Duy Mạnh, Đình Trọng hồi phục đang tốt nhưng để lấy lại cảm giác và phong độ 100% thì cần thời gian. Cả 2 nghỉ thi đấu lâu rồi”, HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Một số hình ảnh của buổi tập chiều 13/1 của CLB Hà Nội:

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/748/ha-noi-fc-co-them-mot-cau-thu-chan-thuong-dat-chi-tieu-khiem-ton-truoc-nam-dinh/