vị trí của bạn Home bolalion

Người đại diện HLV Ljupko Petrovic: “Thông tin ông ấy gia nhập Thanh Hoá là bịa đặt”

Ông Jernej Kamensek cho biết HLV Ljupko Petrovic đã nhắn tin cho mình và khẳng định chưa có ai liên

Ông Jernej Kamensek cho biết HLV Ljupko Petrovic đã nhắn tin cho mình và khẳng định chưa có ai liên hệ cho việc trở lại Việt Nam.

Người đại diện Kamensek chia sẻ với Sport5.vn: “Tin ông ấy gia nhập Thanh Hoá là bịa đặt. Tôi sẽ sớm thông tin chính thức về vấn đề này. Tôi nghĩ họ (CLB Thanh Hoá) muốn HLV Petrovic nhưng chưa có ai liên hệ với ông ấy cả.

Tôi đã gọi cho đội Thanh Hoá vào tháng 5 năm nay. Tôi nói rằng nếu muốn ký hợp đồng với HLV Petrovic thì phải sau khi ông ấy trở thành chính trị gia đã. Xong không ai liên hệ với tôi nữa”.

Người đại diện này nói thêm rằng HLV Petrovic đang tham gia chính trị và là thành viên chính thức của Quốc hội Serbia. Bên cạnh đó, tình hình dịch Covid-19 cũng khiến việc ông Petrovic sang Việt Nam sẽ rất khó khăn.

“Ông ấy sẽ không đi đâu. Ông ấy sẽ phải cách ly 14 ngày trong khi đã 75 tuổi rồi”, ông Kamensek nói.

Trên trang cá nhân, người đại diện của HLV Ljupko Petrovic tỏ ra tức giận với những thông tin không chính xác. Ông Kamensek viết bằng tiếng Việt nhưng câu từ chưa được trau chuốt do sử dụng google dịch.

Ông viết: “Tôi yêu mọi người, nhưng bạn không thể chỉ một lần có được thông tin vững chắc?… Chuyện hôm nay chỉ là nghiệp dư quá. Ai đã nghĩ ra câu chuyện về Ljupko? Mức độ chuyên nghiệp kém. Tôi nghĩ đã đến lúc cho một số thay đổi”.

Ông Jernej Kamensek là người đại diện và môi giới cầu thủ đến từ Slovenia. Ngoài HLV Petrovic, ông từng giới thiệu nhiều cái tên như Pape Omar Faye, Nastja Ceh, Mitja Morec, Ivan Firer cho các CLB Việt Nam.

Sáng 24/11, thông tin HLV Ljupko Petrovic gia nhập CLB Thanh Hoá xuất hiện. Đây là thông tin rất được chú ý vì ông Ljupko Petrovic là nhân vật nổi tiếng của bóng đá thế giới, từng vô địch Cúp C1 châu Âu (nay là UEFA Champions League).

Thậm chí fanpage của Thanh Hoá cũng xác nhận thông tin trên càng khiến người hâm mộ tin rằng đây là thông tin chính xác.

Năm 2017, ông Petrovic dẫn dắt CLB Thanh Hoá và giúp đội bóng thi đấu tốt, chỉ chịu về nhì ở V.League khi kém Quảng Nam về chỉ số phụ.

Hiện tại, phía Thanh Hoá chưa đưa ra thông tin phản hồi về những phát biểu của người đại diện ông Ljupko Petrovic.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/753/nguoi-dai-dien-hlv-ljupko-petrovic-thong-tin-ong-ay-gia-nhap-thanh-hoa-la-bia-dat/