vị trí của bạn Home bolalion

Thủ môn Văn Hoàng khẳng định xe buýt màu hường của Sài Gòn FC đẹp nhất V.League

Thủ môn Văn Hoàng được coi là chàng trai khá chịu khó “nằm vùng” và tương tác trên mạng xã hội. Thi

Thủ môn Văn Hoàng được coi là chàng trai khá chịu khó “nằm vùng” và tương tác trên mạng xã hội. Thi thoảng người ta thấy những bình luận hài hước của anh chàng ở một group fan bóng đá nào đó, hay một fanpage cộng đồng. Dành thời gian đọc và lắng nghe người hâm mộ là cách chàng thủ môn đẹp trai nhất U23 Việt Nam hiểu được xu thế và cách suy nghĩ của fan đối với cá nhân anh cùng các đồng đội.

Mới đây, dưới bài đăng của một fan bóng đá về chiếc xe buýt của CLB Sài Gòn, Văn Hoàng đã vào tương tác khiến chủ nhân của bức ảnh mừng rơn. Cụ thể, khi anh bạn này vô tình gặp được xe của CLB Sài Gòn đi trên đường liền lập tức chụp lại và khoe trong một group fan bóng đá Việt. Văn Hoàng khẳng định chiếc xe màu hồng của Sài Gòn FC là “đẹp nhất V.League” khiến fan cười lăn: “Dù có thật là đẹp nhất cũng không cần tự khẳng định thế đâu Hoàng ơi”.

Thủ môn Văn Hoàng khẳng định xe buýt màu hường của Sài Gòn FC đẹp nhất V.League  - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận hình thức chiếc xe buýt chở cầu thủ Sài Gòn đến sân tập, sân thi đấu được trang trí bắt mắt nhất nhì trong dàn xe của các đội bóng đang chơi tại V.League 2019. Chiếc xe dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường bởi màu hồng lãng mạn nổi bần bật trên phố thế này. Tuy nhiên, mỗi CLB sẽ có một màu sắc riêng, và chiếc xe buýt là nơi thể hiện đặc trưng sắc màu và đặc điểm của đội bóng đấy.

Chẳng hạn như màu tím của CLB Hà Nội. Chiếc xe buýt đắt tiền được nhuộm một màu tím ngắt, màu trang phục thi đấu cũng là màu sắc của cổ động viên Contras Hà Nội thể hiện tình yêu thủy chung của người Hà Nội với bóng đá Thủ đô.

Trong khi đó, đại diện của thành phố mang tên Bác, CLB TP. Hồ Chí Minh lại chọn tông màu đỏ đầy nhiệt huyết, đam mê. Đây cũng là màu sắc mà cầu thủ TP. Hồ Chí Minh khoác lên mình khi thi đấu trên sân nhà cũng như sân khách. Đội bóng Sông Lam Nghệ An thì chọn bài trí cực đơn giản đối với chiếc xe buýt chuyên chở cầu thủ. Màu vàng nhã nhặn là màu sắc gắn bó thương hiệu của hội CĐV xứ Nghệ từ lịch sử đến hiện tại.

Còn với các cầu thủ Viettel FC, chiếc xe buýt đẹp nhất không phải là xe họ đang sử dụng hiện tại. Tại trung tâm bóng đá Viettel vẫn còn lưu giữ chiếc xe của CLB Thể Công năm xưa. Phương tiện ấy cũ kĩ nhưng là huyền thoại một thời, đã đi qua ngàn vạn cây số, chở nhiều thế hệ cầu thủ Thể Công qua những năm tháng. Chiếc xe được giữ lại như cách nhắc nhở về truyền thống của đội bóng quân đội.

Hình ảnh một số chiếc xe của các đội bóng đang chơi tại V.League 2019.

Thủ môn Văn Hoàng khẳng định xe buýt màu hường của Sài Gòn FC đẹp nhất V.League  - Ảnh 2.

Thủ môn Văn Hoàng khẳng định xe buýt màu hường của Sài Gòn FC đẹp nhất V.League  - Ảnh 3.

Thủ môn Văn Hoàng khẳng định xe buýt màu hường của Sài Gòn FC đẹp nhất V.League  - Ảnh 4.

Thủ môn Văn Hoàng khẳng định xe buýt màu hường của Sài Gòn FC đẹp nhất V.League  - Ảnh 5.

Chiếc xe đẹp nhất trong lòng CĐV và cầu thủ Viettel FC.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/789/thu-mon-van-hoang-khang-dinh-xe-buyt-mau-huong-cua-sai-gon-fc-dep-nhat-v-league/