vị trí của bạn Home situs sepakbola

Hoàng Đức muốn ra nước ngoài thi đấu sau khi nhận QBV Việt Nam 2021

Sau khi giành Quả bóng vàng Việt nam 2021, Hoàng Đức đăng ảnh cùng Tiến Linh (chủ nhân của Quả bóng

Sau khi giành Quả bóng vàng Việt nam 2021, Hoàng Đức đăng ảnh cùng Tiến Linh (chủ nhân của Quả bóng bạc) với những chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân về dấu ấn ý nghĩa hôm nay. Anh đặc biệt nhấn mạnh đến mong muốn xuất ngoại để trau dồi và học hỏi ở các nền bóng đá tiến bộ hơn.

“Trên tất cả, đây mới chỉ là khởi đầu với Đức, là động lực để thi đấu, cống hiến nhiều hơn cho CLB và đội tuyển. Trong tương lai gần Đức hi vọng sẽ sớm có cơ hội ra nước ngoài chơi bóng để thể hiện khả năng của cầu thủ, con người Việt Nam”.

Hoàng Đức điểm lại những trải nghiệm quý giá của mình trong năm 2021 ngọt ngào: Lần đầu tiên cùng Viettel thi đấu tại AFC Champions League, lần đầu tiên đá chính cho đội tuyển Việt Nam, lần đầu tiên ghi bàn cho đội tuyển Quốc gia. Và lần đầu tiên tham dự Gala Quả bóng vàng Việt Nam.

Cầu thủ sinh năm 1998 gửi lời cảm ơn đến những người đã hỗ trợ mình: “Đây thực sự là vinh dự lớn trong sự nghiệp của Đức. Đức xin được cảm ơn Tập đoàn Viettel, CLB bóng đá Viettel, nơi đã chắp cánh ước mơ trở thành cầu thủ và giúp Đức có cơ hội phát triển. Xin được cảm ơn Liên đoàn BĐ Việt Nam, đội tuyển Việt Nam đã luôn tạo điều kiện để Đức và các đồng đội thi đấu tốt nhất. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn là chỗ dựa vững chắc để theo đuổi sự nghiệp cầu thủ”.

Hoàng Đức không quên nhắc đến những đồng đội ở CLB Viettel và ĐT Việt Nam đã luôn đồng hành, sát cánh để cùng anh hướng tới thành công. Đồng thời, Quả bóng vàng Việt Nam 2021 cũng cảm ơn người hâm mộ đã luôn ở bên mình dù là chiến thắng hay thất bại.

https://sport5.vn/hoang-duc-mong-duoc-ra-nuoc-ngoai-thi-dau-sau-khi-nhan-qbv-viet-nam-20220216224443846.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/835/hoang-duc-muon-ra-nuoc-ngoai-thi-dau-sau-khi-nhan-qbv-viet-nam-2021/