vị trí của bạn Home id bet

U23 Việt Nam tập gym tại khách sạn sau khi toàn đội có kết quả âm tính Covid-19

Trong sáng nay, toàn đội U23 Việt Nam đã tiến hành xét nghiệm nhanh Covid-19. Sau khi toàn đội có kế

Trong sáng nay, toàn đội U23 Việt Nam đã tiến hành xét nghiệm nhanh Covid-19. Sau khi toàn đội có kết quả âm tính, thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã có buổi tập thể lực tại phòng gym của khách sạn Phnom Penh dưới sự hướng dẫn của trợ lý thể lực Lê Cao Cường. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, trước khi bắt đầu luyện tập bác sỹ Dương Tiến Cần đã tiến hành công tác khử khuẩn khu vực phòng gym. Buổi tập nhằm củng cố nền tảng thể lực cho các cầu thủ trước khi bước vào trận đấu đầu tiên với U23 Singapore.

Theo kế hoạch, chiều 15/2 U23 Việt Nam sẽ có buổi tập hồi phục tại hồ bơi khách sạn. Tuy nhiên, trong buổi sáng các cầu thủ U23 Malaysia và U23 Myanmar đã test nhanh tại khu vực hồ bơi để chuẩn bị cho trận đấu cùng ngày. Dù khách sạn đã tiến hành công tác khử khuẩn nhưng để đảm bảo sức khoẻ cho các thành viên trong đội, BHL U23 Việt Nam đã quyết định huỷ buổi tập này.

Trước đó, trong đầu giờ chiều cùng ngày, U23 Myanmar đã thông báo rút lui do nhiều cầu thủ có kết quả dương tính với Covid-19 sau khi tiến hành xét nghiệm nhanh. Được biết, U23 Myanmar ở chung khách sạn với U23 Việt Nam. Tuy nhiên, đội bóng này không ở cùng khu và có lối đi riêng nên khả năng tiếp xúc gần giữa các cầu thủ U23 Việt Nam và U23 Myanmar gần như không xảy ra và nguy cơ các cầu thủ U23 Myanmar lây nhiễm Covid-19 cho các học trò ông Đinh Thế Nam rất thấp.

Không chủ quan, bộ phận y tế của U23 Việt Nam cũng đã yêu cầu các cầu thủ cũng nhưng thành viên khác của đội hết sức cần thận, luôn đeo khẩu trang khi ra khỏi phòng và hạn chế tiếp xúc gần với người lạ. Bộ phận y tế cũng đề nghị các thành viên của đội báo cáo tình hình sức khoẻ thường xuyên.

Tại giải U23 Đông Nam Á 2022, ĐT U23 Việt Nam ở bảng C cùng với Thái Lan và Singapore.Bảng A có chủ nhà Campuchia, Timor Leste, Philippines và Brunei. Sau khi Indonesia và Myanmar rút lui do có cầu thủ dương tính với Covid-19, cuộc cạnh tranh tại bảng B sẽ chỉ còn 2 đội bóng là Malaysia và Lào. U23 Việt Nam sẽ có trận thi đấu đầu tiên với U23 Singapore vào ngày 19/2.

https://sport5.vn/u23-viet-nam-tap-gym-tai-khach-san-sau-khi-toan-doi-co-ket-qua-am-tinh-covid-19-20220215182958179.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/837/u23-viet-nam-tap-gym-tai-khach-san-sau-khi-toan-doi-co-ket-qua-am-tinh-covid-19/