vị trí của bạn Home id bet

Đội bóng bị nợ tiền, HLV Nguyễn Việt Thắng chia tay CLB Cần Thơ

CLB Cần Thơ đang đứng thứ 8 ở giải hạng Nhất 2022, khi có 17 điểm sau 14 vòng đấu, hơn đội chót bảng

CLB Cần Thơ đang đứng thứ 8 ở giải hạng Nhất 2022, khi có 17 điểm sau 14 vòng đấu, hơn đội chót bảng Bình Phước 10 điểm. Trong 2 trận gần nhất, thầy trò HLV Nguyễn Việt Thắng đã thắng CLB Phú Thọ 2-1 và hòa 1-1 trên sân đội Huế.

Đó là nỗ lực rất lớn trong cảnh đội bóng và các thành viên BHL đội Cần Thơ bị nợ, chậm tiền lương, thưởng, lót tay và thậm chí cả tiền ăn suốt 3 tháng trời, từ tháng 7.

CLB Cần Thơ hiện đang điều hành bởi chủ tịch là ông Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh, thủ môn Bùi Tiến Dũng…

Đội bóng bị nợ tiền, HLV Nguyễn Việt Thắng chia tay CLB Cần Thơ - ảnh 1

Lời chia tay CLB Cần Thơ của HLV Nguyễn Việt Thắng

Ảnh chụp màn hình

Được biết, trên tinh thần xây dựng và san sẻ, HLV Nguyễn Việt Thắng và đội bóng đã có nhiều buổi ngồi lại với đại diện CLB Cần Thơ để tìm phương án thích hợp, giúp đội bóng không bị mất lái vì chậm tiền bạc.

Nhưng sau 3 tháng chờ đợi, khi giải hạng Nhất chỉ còn 1 tháng nữa sẽ kết thúc, các cầu thủ đã không thể đợi được nữa vì nguy cơ mất trắng sau khi giải khép lại là có thật.

\n

Được biết, nhiều cầu thủ CLB Cần Thơ đã khẳng định không tập luyện và thi đấu sau trận hòa CLB Huế 1-1 ngày 4.9. Ông Đắc Văn được cho cũng khó xử khi nhà tài trợ không nhận được quyền lợi như mong muốn.

Đội bóng bị nợ tiền, HLV Nguyễn Việt Thắng chia tay CLB Cần Thơ - ảnh 2 Chủ tịch CLB Cần Thơ Nguyễn Đắc Văn (trái) và Phó Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ – ông Trần Việt Trường tại hội thảo “Chung tay vì bóng đá Cần Thơ”

CLB CẦn Thơ

Theo tính toán của một số cầu thủ, số tiền nợ mà mỗi người đang bị chậm vào khoảng 150 triệu đồng/người, tổng cộng vài tỉ đồng cho toàn đội. Ai cũng lo lắng!

Đó là nỗi lo chính đáng, vì những bài học đau thương “xù tiền” cầu thủ của CLB Đồng Tháp, Kiên Giang và mới nhất là Quảng Ninh còn hiển hiện.

Không còn sự lựa chọn nào khác, HLV Nguyễn Việt Thắng quyết định chia tay CLB Cần Thơ, sau một thời gian bỏ tiền túi để động viên ổn định tinh thần, tâm lý cho các học trò.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/841/doi-bong-bi-no-tien-hlv-nguyen-viet-thang-chia-tay-clb-can-tho/