vị trí của bạn Home bolalion

Thái Lan đón thủ môn số 1 tới Singapore đấu tuyển Việt Nam trước bán kết AFF Cup 2020

Theo thông tin từ trang Ballthai, thủ môn dày dặn kinh nghiệm của Thái Lan là Kawin Thamsatchanan sẽ

Theo thông tin từ trang Ballthai, thủ môn dày dặn kinh nghiệm của Thái Lan là Kawin Thamsatchanan sẽ có mặt tại Singapore trong hôm nay để tập luyện hướng đến bán kết AFF Cup 2020 với Việt Nam ngày 23 và 26/12.

Trước đó, ngày 14/12 Kawin Thamsatchanan đã rời đội tuyển Thái Lan để trở về nước. Nguyên nhân là bởi bố của anh vừa phải nhập viện, tình trạng sức khỏe khá đáng ngại. Sau vài ngày điều trị, thủ thành sinh năm 1990 cho biết sức khoẻ của bố anh đã ổn định hơn nên anh quyết định quay lại Singapore để cùng với đội tuyển của mình chiến đấu để giành chức vô địch giải đấu.

Hiện thủ môn kỳ cựu 31 tuổi đang chơi cho CLB OH Leuven ở Bỉ, tại AFF Cup 2020 anh vẫn chưa có cơ hội được thi đấu dù HLV Mano Polking vẫn đặt nhiều sự kỳ vọng vào anh. Đội bóng “voi chiến” còn 2 thủ môn là Chatchai Bootprom và Sivaruck Tedsungnoen.

Sự bổ sung của Kawin Thamsatchanan sẽ giúp Thái Lan có thêm sự lựa chọn, nhất là khi đối đầu với nhà đương kim vô địch Việt Nam, cần những cầu thủ có kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu nhất.

Kawin cùng các đồng đội của mình còn 2 ngày tập luyện trước khi chính thức vào vào lượt đi trận bán kết, ở buổi tập gần nhất vị thuyền trưởng của đội bóng xứ chùa vàng đang tập trung cho các học trò rèn khâu dứt điểm, sẵn sàng “săn bàn” trước Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/856/thai-lan-don-thu-mon-so-1-toi-singapore-dau-tuyen-viet-nam-truoc-ban-ket-aff-cup-2020/